บ้าน ผลิตภัณฑ์หลอดกระดาษสี

กระดาษคราฟท์ที่ย่อยสลายหลอดกระดาษสียาว 20 ซม. มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 ซม

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เดิมพันการ์เด้นสตีล สำหรับการขาย
อย่างดี เดิมพันการ์เด้นสตีล สำหรับการขาย
ไม่สามารถจินตนาการได้จัดส่งที่รวดเร็วเพื่อให้มีคุณภาพสูงและราคาที่แข่งขัน ผมคิดว่าเราจะสร้างธุรกิจและเพื่อนของความสัมพันธ์ระยะยาว

—— โทเบียสจากเยอรมัน

การทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง, บริการลูกค้าที่เป็นมิตร ยงจุนเป็นทีมที่มีความรับผิดชอบมากสิ่งที่เกิดขึ้นพวกเขามักจะทำให้ลูกค้าที่สถานที่แรก

—— มาร์ตินจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ที่มีคุณภาพดีมาก เราจะไปใน ccooperate กับ บริษัท ของคุณ ไชโย!

—— โนอาห์จากออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

กระดาษคราฟท์ที่ย่อยสลายหลอดกระดาษสียาว 20 ซม. มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 ซม

ประเทศจีน กระดาษคราฟท์ที่ย่อยสลายหลอดกระดาษสียาว 20 ซม. มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 ซม ผู้ผลิต
กระดาษคราฟท์ที่ย่อยสลายหลอดกระดาษสียาว 20 ซม. มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 ซม ผู้ผลิต กระดาษคราฟท์ที่ย่อยสลายหลอดกระดาษสียาว 20 ซม. มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 ซม ผู้ผลิต กระดาษคราฟท์ที่ย่อยสลายหลอดกระดาษสียาว 20 ซม. มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 ซม ผู้ผลิต กระดาษคราฟท์ที่ย่อยสลายหลอดกระดาษสียาว 20 ซม. มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 ซม ผู้ผลิต กระดาษคราฟท์ที่ย่อยสลายหลอดกระดาษสียาว 20 ซม. มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 ซม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  กระดาษคราฟท์ที่ย่อยสลายหลอดกระดาษสียาว 20 ซม. มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 ซม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: princegardening
ได้รับการรับรอง: CE ISO:9001
หมายเลขรุ่น: ฟางกระดาษ

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 ชิ้น
ราคา: USD 0.015-0.03 piece
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องเป็นกลางหรือตามคำขอ
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 240000 ชิ้นวัน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ขนาด: ที่กำหนดเอง สี: ที่กำหนดเอง
วัสดุ: กระดาษ MOQ: 100
ออกแบบ: ที่กำหนดเอง น้ำหนัก: 1g ต่อชิ้น
แสงสูง:

paper party straws

,

paper drinking straws

ชิ้น กระดาษฟาง
วัสดุ กระดาษ
สี ที่กำหนดเอง
ขนาด ที่กำหนดเอง
MOQ 100
เครื่องหมาย ที่กำหนดเอง
ที่กำหนดเอง ยินดีต้อนรับ OEM และ ODM
น้ำหนัก ที่กำหนดเอง

แบบอรรถประโยชน์เปิดเผยตัวดูดกระดาษประกอบด้วยกระดาษคราฟท์ด้านนอก 60 กรัมและกระดาษคราฟท์ภายใน 120 กรัม พื้นผิวด้านนอกของกระดาษคราฟท์ภายนอก 60g พิมพ์ด้วยลวดลายที่มีสีสันหรือซับซ้อน กระดาษคราฟท์ด้านนอก 60 กรัมและความหนากระดาษคราฟท์ 120 กรัมภายใน 0.4mm เส้นผ่านศูนย์กลางท่อ 6.3mm และเส้นผ่านศูนย์กลางภายใน B เท่ากับ B. สำหรับ 5.5mm ท่อความยาวท่อ C คือ 197mm; รูปแบบยูทิลิตี้เป็นหลอดดูดกระดาษที่มีรูปแบบที่ซับซ้อนและมีสีสันมากขึ้นบนผนังด้านนอกของหลอดและมีข้อดีของการรีไซเคิลและการนำกลับมาใช้ใหม่ลดมลพิษของพลาสติกและแก้ไขรูปแบบปัจจุบันด้วยสีและรูปแบบง่ายๆ บนผนังด้านนอกของท่อดูดพลาสติก และปัญหามลพิษทางอากาศขนาดใหญ่ด้วยท่อดูดพลาสติก

เครื่องดูดกระดาษที่ผลิตโดย บริษัท ของเราเป็นกระดาษคราฟท์ย่อยสลายเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยมีสีที่เลือกได้หลากหลายส่วนใหญ่จะส่งออกไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศในสหภาพยุโรปผ่านการทดสอบของ FDA และการทดสอบวัสดุสัมผัสของสหภาพยุโรป วิธีการบรรจุเป็นไปตามคำขอของผู้เข้าพัก (กล่อง PET / พีวีซีกล่อง / carton / pvc กระบอก / opp ถุงที่มีการ์ดหัวและอื่น ๆ ) เรามีมากกว่า 200 ชนิดของรูปแบบสีฟาง หากคุณต้องการเป็นแบบผู้ออกแบบของแขกเองโปรดระบุร่างการออกแบบเราสามารถให้การรับรองจากผู้เข้าพักได้ภายในหนึ่งวัน

ก่อนการประดิษฐ์กระดาษปิเปตฟางทำมาจากก้านของพืช อย่างไรก็ตามเนื่องจากเหตุผลด้านวัสดุเครื่องดูดพืชจึงง่ายต่อการแตกและไม่ถูกสุขลักษณะและรสชาติของตัวเองก็แทรกซึมเข้าไปในไวน์ซึ่งจะส่งผลต่อกลิ่นรสที่กลมกล่อมของไวน์ ในขณะที่ผู้คนมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมมากขึ้นหลอดฟางที่ได้ทิ้งไว้ในขั้นตอนของประวัติศาสตร์ได้กลายเป็นที่นิยมอีกครั้ง เมื่อเทียบกับท่อดูดพลาสติกฟางกระดาษไม่สามารถรีไซเคิลและลดมลภาวะสีขาวได้อีกต่อไป แต่ยังเพิ่มความงดงามและความสวยงามในรูปลักษณ์หลังจากการปรับปรุงเทคโนโลยีและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เหมาะสำหรับเทศกาลและโอกาสอื่น ๆ

  • ❆ชิ้นส่วนและแบบอื่น ๆ : 200 แค็บเล็ตเป็นรูปกระดาษสาสีชมพูและสีทอง 25 x คลื่นสีชมพูแถบสีชมพู 25 x 25 x ชมพูดาว 25 x หัวใจสีชมพู 25 x ทองคำ 25 x ทองคำขาว 25 ทองคำขาว ดาว 25 หัวใจทองคำ
  • ❆เครื่องดื่มที่เป็นมิตรและใช้แล้วทิ้ง: ผลิตจากวัสดุที่ย่อยสลายทางชีวภาพและหมึกปลอดภัยจากอาหารไม่เป็นพลาสติก BPA ฟรีองค์การอาหารและยาได้รับการอนุมัติ
  • ❆สะดวกสบายและอเนกประสงค์: เหมาะสำหรับโอกาสทุกวัน (ฤดูใบไม้ร่วงฤดูใบไม้ร่วงปาร์ตี้ฉลองวันเกิดเปลวไฟเด็กฉลองการสำเร็จการศึกษาการรับจัดงานแต่งงานฤดูร้อนปิกนิกงานแต่งงานเจ้าสาวพรรคพิธีขึ้นบ้านใหม่) และยังสามารถใช้สำหรับเค้ก pops และวัสดุตกแต่ง
  • ขนาด❆Perfect & คุณภาพสูง: 7.75 นิ้วยาว 0.25 นิ้ว จะพอดีกับที่ดีที่สุดในขวดแก้วก่ออิฐหรือถ้วยใด ๆ และสามารถถือได้ดีและจะไม่กระจุยหรือละลายในของเหลวเป็นระยะเวลานานของเวลา
  • ❆การรับประกันความพึงพอใจของลูกค้า: หากคุณไม่พอใจอย่างสมบูรณ์เพียงแค่แจ้งให้เราทราบและเราจะเสนอการคืนเงินหรือการเปลี่ยนใหม่โดยไม่มีคำถามที่ถาม

รายละเอียดการติดต่อ
Wuxi Yujia Industry & Trading Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Alan Ge

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
หลอดกระดาษสี

สวยงามมากกระดาษตกแต่งหลอดดูดกระดาษ Fit Family Gatherings

หลอดกระดาษสีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม, กระดาษลายลายหลอดดูดหลอดฟางกระดาษสี

หลอดกระดาษแบบใช้แล้วทิ้งสีที่ไม่จำเป็นสำหรับผิวมนุษย์

เครื่องดื่มอัดลมหลอดฟักทองของพรรคหลอดดูดนมถั่วเหลืองบรรจุขวด

อุปกรณ์เสริมพืชสวน

ดำพืชสวนอุปกรณ์เสริมลวดหัวเข็มขัดสวนข้ามเสาเชื่อมต่อชิ้น

ทำงานกันน้ำสตรีสวนถุงมือระบายอากาศไนลอนถัก Liner ที่มีการเคลือบไนไตร

พลาสติกการ์เด้นสแควร์ชาวไร่กล่องสี่เหลี่ยมสีขาวกลางแจ้งชาวไร่กล่อง

สวนลึกที่นั่งสวน Kneeler ม้านั่งด้วย 3/4 "แผ่นโฟมหนา

รองรับพืชสวน

เนอสเซอรี่โลหะโรงงานรองรับห่วงดอกไม้สีเขียวรองรับเดิมพันพืช

สวนพืชยืนต้น

โรงงานสตรอเบอร์รี่โลหะปรับได้รองรับ

โลหะสวนดอกไม้รองรับ / ครึ่งรอบโรงงานรองรับสำหรับการปีนพืช

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อุปกรณ์เสริมพืชสวน ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 gardenplantaccessories.com. All Rights Reserved.